Liên Quân Mobile

Cách lên đồ Zephys, bảng ngọc Zephys đi rừng, top mùa 24 chuẩn mạnh nhất

zephys – lãnh chúa bất tử là một ấu sĩ trong liên quân mobile vô cùng mạnh thường ược sử dụng ở vị trí đi rừng hoặc đi lin. tốt kèm với khả năng lướt biến ảo khiến zephys vô cùng khó chịu với tướng đối phương khi phải đối đầu. zephys rất dẻo dai trong combat ra vào giao tranh tốt và có lượng sát thương rất ổn định, bộ kỹ năng của zephys cũng khá dễ sử dụng. tuy nhiên để phát huy tối đa sức mạnh của zephys các bạn phải biết cách lên đồ, bảng ngọc và build phù hiệu chính xác nhất.

hôm nay adchiase.com xin gửi ến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi combo zephys, các lên ồồ zephys, bảng ngọc zephy mạnh của vị tưnày.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Zephys

Bạn đang xem: Cách trang bị cho tướng zephy trong liên quân

1.bộ kỹ năng và thứ tự tăng kỹ năng của zephys

nội tại: bền bỉ

mỗi 3% máu tối đa tổn thất giúp tăng 1% miễn thương.

Đâm lao

zephys lướt và đâm về hướng chỉ định, gây sát thương vật lý lên những kẻ địch trúng chiêu. Đòn đánh thường kế tiếp của zephys gây thêm sát thương vật lý, đồng thời làm chậm 40% tốc chạy của nạn nhân trún trog đ>

liên kích

zephys công kích liên tục các kẻ địch phía trước, mỗi đợt gây sát thương vật lý. tung chiêu trúng mục tiêu giúp zephys được hồi máu.

khong kích

zephys đột kích kẻ địch từ trên không, gây sát thương vật lý và hất văng các mục tiêu trong vùng ảnh hưởng 1 giây. ngoài ra không kích còn gay hiệu ứng rền vang lên những nạn nhân trúng chiêu, khiến đòn đánh thường hoặc chiu thức của zephy-> chiêu cuối tăng đúng cấp độ -> boy 2

Thứ tự tăng điểm kỹ năng Zephys

2.phép bổ trợ cho zephys

3.bảng ngọc cho zephys mùa 24

 • ngọc Đỏ: 10 viên công vật lý/ xuyên giáp
 • ngọc tím: 10 viên công vật lý/ tốc chạy
 • ngọc lục: 10 viên công vật lý/ xuyên giáp
 • Bảng ngọc Zephys

  bảng ngọc zephys liên quân mobile

  Tham khảo: Nhận Quà Liên Quân Miễn Phí 2022 ❤️ Code Giftcode LQ Vip

  với bảng ngọc bổ trợ trên sẽng hoá thêm sức mạnh của zephys với các chỉng sống Thêm gây sat thương mạnh trong những pha combo của mình, di chuy chuyển vớn hớt hớt hớt hớtHy 10%

  xem thêm: bảng ngọc ryoma chuẩn mạnh nhất

  4.phù hiệu cho zephys mùa 24

  ấu khí sẽ là pHù hiệu thích hợp cho lối chơi của zephys, rất hiệu quả khi zephys đi gank sửng kỹ năng của mình ể ap sat dồ

  Phù hiệu Zephys

  phù hiệu zephys liên quân

  • phù hiệu chính: vực hỗn mang, hấp huyết, cường công, Đấu khí
  • phù hiệu phụ: siêu hồi máu, thợ săn
  • 5.cách lên đồ zephys mùa 24

   cách lên đồ zephys đi rừng:

   bộ trang bị giúp zephys gây sát thương ổn định và độ chống chịu tốt, dẻo dai ra vào giao tranh tốt.

   bạn linh động thay đổi trang bị cho zephys tuỳ theo từng trận đấu.

   cách lên đồ zephys khi team địch có nhiều sát thương vật lý:

   cách lên đồ zephys khi team địch có nhiều sát thương phép:

   cách lên đồ zephys khi team địch có nhiều tank trâu bò:

   cách lên đồ zephys đi đường tà thần:

   bộ trang bị gây sát thương tốt, cuối trận có thể đột kích xạ thủ địch rất tốt.

   các bạn thay đổi trang bị tuỳ theo đối đầu với vị tướng nào nhé

   cách lên đồ zephys đối đầu tốt với tướng sát thương vật lý:

   cách lên đồ zephys đối đầu tốt với tướng gây sát thương phép:

   cách lên đồ zephys khi đối đầu với tank trâu bò:

   cách lên đồ zephys khi đối đầu với tướng hồi phục mạnh:

   xem thêm: cách lên đồ nakroth mạnh nhất

   6.cách chơi zephys liên quân mobile

   combo chiêu thức zephys

   bạn có thể thực hiện combo zephys như sau: dùng chiêu 1 lướt tiếp cận và gây sát thương > đánh thường gây sát thương và làm chậm > dùng chiêu 2 gây sát thương và hồi phục > chiêu cuối kết hợp đánh thường và combo chiêu 1 + 2

   Tham khảo: Top 8 vị tướng Liên Quân không được chơi trong phiên bản mới

   hoặc thực hiện combo từ xa gây bất ngờ: dùng chiêu 1 lướt rút ngắn khoảng cách > chiêu cuối chính xác hất tung mục tieu > đánh thường gây sát thương làm chậm > chiêu 2 gay sat thương hồi phục > chiêu 1 truy đuổi hoặc rút lui.

   Cách chơi combo Zephys

   cách chơi zephys:

   với vai trò đi rừng thì zephys nên khởi ộng ở bùa xanh trước ể nhận ược bùa lợi hồi nĂng lượng và giảm hồi chiêu 20% giúnp zephy sau khi khi kết thu Có tướng ịch dâng cao ể Hạ GụC HOặC TạO SứC Lit Sau đó Kiểm Soát Các MụC Tiêu Lớn NHư RồNG HắC AM, DơI THủ Vệ GọI ồNG ộI ăI ă trận ấu, tận dụng sát thương lớn từ chiu 1 zephys có thể thểhnh nhanh chóng và đc. Với khả nĂng hồi pHục tốt từ chiêu 2 nên zephys rất có lợi trong việc trao ổi chiêu thức với ối pHương, bạn sửng chiêu 2 ể vừa cấu Mou ối pHương vừc. tận dụng ộ cơ ộng tương ối ổn của zephys bạn có thể ảo ường ể hỗ trợ ồng ội mang lại lợi thế nhất ịnh cho team.

   Cách chơi lên đồ bảng ngọc Zephys

   giai đoạn giữa trận ấu là giai đoạn zephys vô cùng mạnh mẽ khi đã lên cho bản thn những trang bị cần thiết, lúc này zephys cần thn xác. he thường xuyên tham gia các giao tranh nhỏ lẻ để tạo sức ép lên toàn mặt trận và cùng đồng đội tiêu diệt địch. bạn cũng nên chú ý các bùa lợi lớn như dơi quỷ, rồng ể ping gọi ồng ội tiêu diệt giúp gia tăng lợi thế cho team mình.còn với vai trò đi ường ơn nếu ồng ội biết khi tướng cùng ường với bạn chuyển gank, và bạn ở lại bào trụ hoặc di chuyển vào rừng ối phương ể vơ vértêtài . còn nếu bạn muốn di chuyển ể hỗ trợ ồng ội thì sau khi dọn lynh nhanh bạn di chuyển thật nhanh ểể hỗ trợ ồng ội phn ở conc ởn. lưu ý là không được bỏ đường quá lâu để tránh bị đối phương bào mất trụ.

   về giai đoạn cuối trận ấu là lúc các tướng ịch đã lên các trag bị thủ nhất ịnh, nếu bắt lẻ ược t tht mt mt mt mat thtm t ể mtm t ểt tht tht tht tht tht tht tht ttm ttm ttm tt tt tt tt tt tt tt tt th ể mit th ể mit th ể mit th. mmc th tt tt tt tt tt tt th th th ể mit th ể mit th th th th th th th th th th th th. mmc th. mmit ly. hãy cố gắng bắt vào các sat thương chủ lực của ối phương ể ể truy đuổi, tiêu diệt chia tách chung ra khỏi giao tranh.zephy tranh sau đó tiến hành Ăn các kết thúc trận đấu.nếu team bạn yếu thế hơn thì bạn có thể sử dụng zephys đẩy lẻ tạo áp lực lên đối phương khiến đội hình đối phương phải cho người về phòng thủ như vậy team địch sẽ khó công vào nhà của bạn hơn.

   Cách chơi lên đồ bảng ngọc Zephys

   lưu ý khi chơi zephys

   chiêu 2 của zephys giúp hồi phục tốt nhưng zephys cần cố ịnh vị trí ểể ni ệm chiêu, chiêu sẽ ngắt nếu díah khống chế vì thến chọn thời ểm t thm t thm hêp thểg thểm thểm thểm thểm thểm thểm thểm thểm hêg 2 ểp 2 ểp 2 ểp 2 ểp. nhất.sau khi tung chiêu cuối chính xac thì sat thương zephys gây lên mục tiêu đó càng cao, bạn chú ý diều này ể có thể dồn combo ược sat thương cao nhất.nội tại tại tại củ bị phòng thủ, vì vậy nên lên cho mình những trang bị phòng thủ cho zephys giúp zephys tối ưu nhất khả năng chống chịu.

   những vị tướng ồng minh sẽ hiệu quả khi đi với zephys là các vị tướng có khả năng khống chế tốt và liên tục giúp zephy strong>gildurka.veera,,.

   7.Điểm mạnh và điểm yếu của zephys

   Điểm mạnh:

   • Điểm mạnh nhất của zephys là ở nội tại với khả năng miễn thương mất máu càng nhiều thì khả năng cò quay của của của cều
   • Chiêu 1 và chiêu cuối mang lại ộ ộ cơ ộng tương ối ổn cho zephys kèm với đó là lượng sat thương lớn và khả năng khống chếng từ 2 chiêu thức này giúp.
   • chiêu 2 của zephys có khả năng hồi phục tốt, cùng với nội tại sẽ giúp zephys rất bền bỉ trong các tình huống giao tranh.
   • Điểm yếu:

    • bộ kỹ năng sử dụng liên tục nên điểm yếu trên hết của zephys là thiếu hụt năng lượng, dễ hếng lượng, dễ hỿng lưan </
    • Có khả nĂng hồi pHục tốt vị ấu sĩ này thộc hàng máu giấy, dễ bị sốc sat thương chết nếu không biết lên cho mình những trag bị giup phat huy huy huy mạnh manh.
    • các chiêu thức của zephys đều là những chiêu thức định hướng, yêu cầu sử dụng chính xác thì mới phát huy được sỡnhc mạ.

     8.mẹo khắc chế zephys

     Mẹo khắc chế Zephys

     • sử dụng vị tướng có khả năng dồn sát thương nhanh và bất ngờ đánh vào điểm yếu máu giấy như ngộ không, , .. hoặc sử dụng những vị tướng khống chế cứng để cố định khi zephys bay vào như aleister, gildur, arum
     • kiểm soát tầm nhìn tốt ở các bụi cỏ đề phòng zephys ẩn nấp.
     • trên đy là bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi zephys mùa 24. hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn về cách lên ồ ồ zephy p>

      chúc các bạn leo rank tốt với vị tướng zephys!

      Xem thêm: Taara mùa 24: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Taara top, hỗ trợ mạnh nhất

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also
Close
Back to top button