Liên Quân Mobile

Tổng hợp tất cả trang bị và công dụng trong Liên Quân Mobile mùa 15

ngược với nanh fenrir thì cung tà ma lại mang lại cảm giác bá đạo với khả năng hút máu khủng. nội tại khi kích hoạt những tướng đánh xa như xạ thủ sẽ tăng 90% hút máu. với lượng hút máu vô tận trong ba giây đủ để bạn có thể lật kèo hay thả diều tháo chạy một cách hoàn hảo. nội tại cho thấy trang bị chỉ dành riêng cho các tướng xạ thủ như capheny, wisp hay fennik.

Bạn đang xem: Cách trang bị vật phẩm cho tướng liên quân

11. vuốt hung tàn

vuốt hung tàn là trang bị dành cho các tướng cấu rỉa liên tục như valhein, rourke,…; cũng như song đao bão táp thì vuốt hung tàn cũng có các thuộc tính tăng mạnh tốc đánh, chí mạngtốc chạy nhưng thay vià kháng hiệu ứng thì vuốt hung tàn cho xạ thủ khả năng cộng dồn tốc đánh đến mức tối đa.

12. thương xuyên phá

thương xuyên phá là một trong những trang bị khởi đầu, cũng như thương longinus thì thương xuyên phá cũng mang các thuộc strongtính vát th, vát th vát th, vát th, vát th, vát th xuyên giáp. nhưng thay vì mou và hồi chiêu thì thương xuyên pHá lại cho bạn khả nĂng di chuyển ngoài giao tranh, thuộc tính này của thương xuyên phá rất phùt pHùp vớp vớ ,… there is các tướng có khả năng di chuyển nhanh cũng như cơ động cao.

ii. các trang bị phép trong liên quân mobile

1. ngọc đại pháp sư

ngọc đại pháp sư là một trong những trang bị khởi đầu, với lượng công phép, giảm hồi chiêu, khả năng hồi máunăng lượng thì trang bị này rất cần thiết cho các tướng pháp sư bị động như natalya, aleister hay gildur. nhưng ở meta hiện tại, ngọc đại pháp sư đã dần suy yếu và không with là sự lựa chọn tin cậy của các game thủ.

2. trượng bùng nổ

trang bị thứ 3 trong trận đấu rất được ưa dùng. trượng bùng nổ với khả năng ột biến sát thương từ nội tại thì trang bị này luôn xuất hiện thường xuyên trong các trậu,ấ ấ. >

3. mặt nạ berith

với nội tại thống khổ, mặt nạ berith luôn được các tướng pháp sư lối chơi cấu rỉa, xả ơng th> như azzen’ka, ilumia lựa chọn. với khả năng gây thêm sát thương thì mặt nạ berith giúp tăng thêm độ khó chịu của các vị tướng này trong trận đấu.

4. trượng bang

với tốc chạy, máu và khả năng làm chậm, trượng băng luôn là món trang bị tất yếu cho các tướng bị động như natalya, mganga, ignis lựa chọn. khả năng làm chậm và tăng tốc chạy cho phép tướng pháp sư có thể truy đuổi mục tiêu cũng như thả diều tháo chạy mạu holap.

5. băng nhẫn skadi

với lượng máu, công phépxuyên giáp cao, băng nhẫn skadi rất hữu dụng trong giai đoạn giữa game giúp các pháp sư có độ dẻo dai nhất định, khả năng làm chậm như trương băng cũng là một ưu thế của băng nhẫn. nhưng không như trượng băng, băng nhẫn lại rất ít được tin dùng và thường ít xuất hiện ở các trận đấu.

6. xuyên tâm lệnh

trang bị rất ưa chuộng vào thời gian gần đây, xuất hiện khá nhiều trong các trận đấu. Với Các Thuộc Tính Cơ Bản, xuyên tâm lệnh đã đáp ứng ược ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ xuyên tâm lệnh mạnh ở đầu hoặc giữa trận đấu khi đã có lợi thế nhất định về mạng và tiền.

7. quả cầu băng sương

vấn ề hầu hết của các phap sư ường giữa ều là lượng mau thấp dễ bị sốc sat thương và lên bảng điểm số khi chưa cống hiến ược quánhiều ều ều ều ều ề quả cầu băng sương hạn chế tối đa cho điều đó, trang bị này cho bạn khả năng tự đóng băng trong 2 giây và miễm strong với tất cả sát thương cũng như hiệu ứng. trang bị này rất cần thiết cho hầu hết tất cả các tướng pháp sư.

8. vương miện hecate

vương miện hecate là một trang bị giúp pháp sư tăng mạnh lượng công phép. Với lượng sức mạnh từ thuộc tính và nội tại tăng công pHép Theo phần trăm, bạn sẽm cảm nhận thấy sự khác biệt hoàn toàn khi đã sở hữu ược trag bị nà này trrong trrong trrg trong tr

9. quyền trượng rhea

quyền trượng rhea là món trang bị giúp tăng khả năng hút máu phép, với nội tại cộng giáp khi lượng máu thấp hơn FUER> 40% thì quyền trượng rhea cho các tướng phap sư máu thấp như dirak, rank khả nĂng dẻo dẻo dẻi trong giao tranh, tăng khả nĂng sống sot đối phương.

10. gươm tận thế

gươm tận thế là một trong các món trag bị cần thiết trong giai đoạn cuối trận, với lượng công pHép và công vật lý cộng thêm thêm thêm thì giúp phap phap thể đột phá, biến ảo giữa các dạng sát thương liên tục gây khó chịu và áp lực lên team đối phương.

11. gươm hiền triết

Tham khảo: Liên Quân Mobile: Cộng đồng chung sức “share link” để nhận FREE Keera Phép Thuật mới cứng từ 17/1

gươm hiền triết giúp pháp sư tăng lượng máu đáng kể và giảm giáp phép. nhưng đôi khi trang bị này lại không cáưc game thủ chuyên dùng, thường rất ít xuất hiện trong các trận đấu.

12. thập tự kiếm

với lượng công phép tốt và năng lượng cộng thêm, thập tự kiếm cũng là một món trang bị hữu dụng ởu tr cun tuy nhiên với các thuộc tính không mấy cần thiết thì thập tự kiếm lại không lọt vào mắt xanh của các game thủ.

13. sách thánh

sách thánh là trang bị quá quen thuộc với các game thủ, trang bị này giúp đột phá sức mạnh giữa hoặc cuối trận đấu. khi trận đấu kéo dài đến những giấy phút cuối và tướng đối phương đã có khá nhiều trang bị giáp phép thì sách thánh sẽ giúp các pháp sư đường giữa tăng tối đa công phép và xả lượng lớn sát thương lên team đối phương.

iii. các trang bị thủ trong liên quân mobile

1. Áo choàng thần ra

Áo choàng thần ra là trang bị khởi đầu cho hầu hết các tướng đấu sĩ chống chịu như: arturo, omen, giúp các tướmáng đmánhng tướng ồ >, trang bị còn giúp tướng chống chịu có thêm lượng sát thương từ nội tại dựa theo phần trăm máu bản thân.

2. khiên huyền thoại

với lượng giápnăng lượng, khiên huyền thoại là trang bị làm nên thương hiệu cho các tướng chống chịu. trang bị này có cho bạn khả năng hồi chiêu tốt và hiệu ứng làm suy kiệt đối thủ khi tấn công vào bạn. trang bị rất phù hợp với lối chơi của các tướng siêu chống chịu như: arthur, thane hay mina.

3. Áo choàng băng giá

Áo choàng băng giá với lượng máu, giáp, hồi chiêu và khả năng làm chậm, trang bị này đã chiếm được trái tim của bao game thủ. ẶC BIệT VớI KHả NăNG Làm Chậm Trang Bị Này Giús Các tướng chống chịu bị ộng giảm đi khả nĂng bị thả diều rất nhiều, rấtt pHù hợp với các tướng như ư ư

4. giáp thống khổ

giáp thống khổ là trang bịt yếu cho các chống chịu chủ lực, với nội tại duy nhất thương thương chưa giảm trừ thì giáp thống khổ luôn là mối e ngại với xạ thủ hoặc sát thủ team đối phương. trang bị này dành cho các tướng tanker thứ thiệt như: omega, y’bneth, bull…

5. rìu hyoga

rìu hyoga là một trang bị hoàn hảo về mặc công và thủ; với lượng giáp, giáp phép, máu tối đa cao và khả năng làm chậm, rìu hyoga giúp các tướng đấu sĩ sát thương cũng như đỡ đòn có khả năng trụ vững trong giao tranh và hạn chế việc bị thả diều. bạn có thể lên trang bị này cho các tướng như amily, errol, omen hay cresht…

6. gaia gaia

giáp gaia với máu tối đa cao, khả năng hồi máu tốt và nhiều giáp phép, trang bị này được ưa chuộng khi team đối phương có quá nhiều nguồn sức mạnh phép thuật hoặc pháp sư đi đường team bạn quá mạnh. trang bị cần thiết cho các tướng thuần chống chịu đỡ đòn như: bull, thane, mine.

7. khiên thất truyền

khiên thất Truyền là trag bị ặc trị các tướng xạ thủ hặc sat thủ ối phương, với nội tại giảm 30% tốc đánh của kẻ bị này sẽ làm giảm rất nhiều hiệu quả chiến đấu của sát thương vật lý chủ lực team bạn. cùng với lượng giápmáu cộng thêm thì khiên thất truyền rất phù hợp cho các tướng hỗ trợ dạng chống chịu.

8. huân chương troy

huân chương troy là một trang bị rất được ưa chuộng với các tướng đấu sĩ sát thương như triệu van, max, arduin. cơ bản vì trang bị này có lượng giáp phép cần thiết nhưng khác giÁp gaia ở việc huân chương troy có thuộc tính giảm hồi chiêu hồi chiêu > strong <strong strong <strong strong strong lánt> stron. phép.

9. phù chú sinh trường

không như những trang bị khác, phù chú sinh trường là trang bị đẩy mạnh về máu cộng thêm và khả năng hồi máu trên giây. trong một trận đấu cảm thấy bản thân quá trâu bò, bạn có thể nghĩ ngay đến trang bị này để tăng độ dẻo dai, ra vào giago mên tranh. NHưNG TRên ThựC Tế, IT CÓ GAME THủ Nào quan tâm ến trang bị này, Thay vào đó họ thường lên giáp hộ mệnh ể ược sỻn 2. trang bị này phù hợp choc cac tanker thực thục thục thụ gildur.

10. thuẫn nham thạch

Tham khảo: Xem Nhiều 11/2022 Mẹo Chơi Game Đạt Tỷ Lệ Thắng Cao Trong Game Liên Quân Mobile? Top 18 Trend

là một trang bị nâng cấp từ rìu hyoga, giápgiáp phép nhiều hơn nhưng về cơ bản nội tại của thuẫn nham ộng bh> nên ít được các play thủ lựa chọn để sử dụng. trang bị dành cho các tướng đỡ đòn thực thụ.

11. giáp hộ mệnh

nói đến giáp hộ mệnh không ai là không biết được độ cần thiết của trang bị này về cuối trận. trag bị ưa dùng của tất cả tướng liên quân mobile từ phap sư, xạ thủ, sat thủ, ấu sĩ cho ến hỗ trợ ều cần giáp hộnh tốt nhất, trang bị giúp bạn giảm thiểu những sai lầm khi đi sai vị trí để bị bắt lẻ.

iv. các trang bị tốc độ trong liên quân mobile

các trang bị tốc độ thường là những đôi giày có những thuộc tính khác nhau, giúp phần nào tăng được giảm hiệu ứng khống chế, giảm sát thương đòn đánh tay, xuyên giáp phép, giảm hồi chiêu hay tăng tốc độ di chuyển ngoài giao tranh…

1. giày hộ vệ

giày hộ vệ là trang bị tốc độ hỗ trợ tăng giápgiảm sát thương đòn đánh thường, trang bị này ĺưcợc thương, chống chịu hay hỗ trợ ưa dùng, mục đích để hạn chế tối đa sát thương từ đòn đánh tay nhận ủ xi bn team. nhưng trong thực tế, đôi khi các xạ thủ đi ường yếu thế so với xạ thủ ối phương, họ thường chọn giày hộ vệ ể ể cân bằng lại ường tăng khả năng chống chịng chịng chị và t ệh và thp và t. thg và thg. p>

2. giày kiên cường

giày kiên cường là sự lựa chọn hoàn hảo khi team ối phương có quá nhiều nguồn sat thương pHép và khả nĂng khống chếng cứng, giày kiên cường giúp bạn và cung cấp cho bạn đủ lượng giáp phép để có thể chống chịu đầu trận đấu.

3. giày thuật sĩ

giày thuật sĩ mạng lại cho bạn khả năng hồi chiêu. nhưng trong thực tế, các play thủ có thể xây dựng cho bản thn ủ khả năng hồi chiêu thông qua trang bị nên giày thuật sĩ thường ửng ửt Ít

4. giày phù thủy

giày phù thủy thường được các tướng pháp sư hay hỗ trợ phép thuật sử dụng, với nội tại xuy phén /strong> đủ để tăng khả năng cấu rỉa đầu game thì giày phù thủy luôn được ưa chuộng ở mỗi trận đấu.

5. giày du mục

giày du mục là trang bị dành riêng cho các tướng xạ thủ hay sát thủ cần tốc đánh đầu game như yorn, fennik hay nakroth. trang bị này tăng cao tốc đánh làm cho các tướng mạnh bởi tốc đánh có thể tận dụng lợi thế để áp đảo ấu.

6. giày hermes

giày hermes là lựa chọn hiệu quả cho các tướng có khả năng di chuyển chậm, bị động không có các chiêu thức di chuyển ểnhanh hay biến. giày hermes sẽ giúp tướng tăng mạnh khả năng di chuyển ngoài giao tranh để giúp các tướng bị động có thể tham gia giao tranh kịp. thp>

v. các trang bị trợ thủ trong liên quân mobile

các trang bị trợ thủ thường có các nội tại giống nhau như tăng giáp ảo, khả năng thấy tàng hình, miễn khống chế, ặpăging gi.

các trang bị trợ thủ có thể tăng thuộc tính tùy theo lớp trang bị như: Đại địa (tăng máu tối đa, tốc chạstrongy vàthu chiustrong>), (strong> tăng tốc chạy, công phép và hồi chiêu), liệt hỏa (tăng công vật lí, tốc chạy và hồi chiêu)

1. Đại địa nguyên lực

trang bị này giúp bạn và đồng đội của bạn có thể tăng sức chống chịu với lượng giáp, giáp phép cố ĺng bt>p

2. Đại địa mở trói

nội tại này khi kích hoạt giúp bạn và tướng đồng minh lân cận hóa giải tất cả các khống chếmiễn <0.5s, tăng lượng máu đáng kể để tăng khả năng sống sót. nếu như team ịch co quÁ nhiều tướng khống

3. Đại địa thần khiên

trang bị tăng khả năng bảo kê của các tướng trợ thủ. nội tại kích hoạt tạo một lớp lá chắn để tăng khả năng chống chịu trong hai giây.

4. Đại địa ma nhãn

trang bị ma nhãn hữu dụng khi tướng địch có các tướng có khả năng tàng hình. nội tại kích hoạt giúp bạn có thể thấy được các tướng tàng hình bán kính 10m trong thời gian 4s.

5. Đại địa dủy diệt

với trag bị trợ thủ này, khi kích hoạt sẽ bắn một tướng ịch thấp Mou gần nhất gây thêm sat thương hỗ trợt dồng ội một cach tốt nhất.

Tham khảo: Tổng hợp 1000 tên Liên Quân chất, hay và độc lạ cho game thủ

Hy vọng với bài viết giới thiệu chi tiết Các trag bị liên quân mobile này sẽ giúp ược bạn hiểu thêm và chọn lọc ra bộ trag bị cho tướng yêu thích của mình ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể Đừng quên để lại bình luận các bộ trang bị bá đạo bạn hay dùng trong đấu trường liên quân mobile dưới phần bình luận cho mọi ng bihé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button