Liên Quân Mobile

Cách lên đồ trong Liên Quân mobile – Hướng dẫn lên trang bị

Trong Liên quân Mobile Có rất nhiều trag bịc có số cơ bản tương ối giống nhau, tuy nhiên mỗi vật pHẩm lại pHù hợp với từng ội hình và diễn biận ấn ấn ấ lên đồ cho từng trận đấu sẽ là cách khắc chế tốt nhất phần nào đội hình đối phương, đặc biệt là chực c l. trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách lên đồ trong liên quân mobile để giúp bạn bỏ đi thói quen trang bị sách giáo khoa cũ rích.

lựa chọn giày phù hợp

đy là cách lên ồ trong liên quân mobile bạn cần phải nắm bắt ược, hãy ể ý xem ội hình ịch có nhiều tưỿớng. hay ống chông. nếu có, hãy trang bị cho tướng của bạn giày kiên cường khi sử dụng tướng không quá quan trọng về tốc đánh. bên cạnh đó nếu team địch có nhiều tướng có nhiều sát thương phép thuật thì cũng lên giày này để đi.

Bạn đang xem: Cách tự mình lên đồ trong liên quân mobile

lên giày phù hợp trong liên quân mobile

Xem thêm: Thủ thuật khắc phục lỗi văng game Liên Quân mobile trên Android, IOS

nếu bên phía team địch có ít hiệu ứng khống chế cứng bạn có thể lựa chọn các loại giày khác thay thế cho giày kiên cường. Đa số người chơi sẽ trang bị giày hộ vệ để có một lượng giáp nhất định và 15% giảm sát thương từ đòn tay. trong game giày du mục, kiên cường và hộ vệ sẽ là những món đồ ưu tiên lựa chọn để mang lại hiệu quả cao trong trận đấu.

lựa chọn trang bị tăng tốc đánh phù hợp

Trong NHữNG TRườNG HợP BạN đANG Sử DụNG Các Tướng Xạ Thủ Cần TốC đánh Thì Song đao Bão Táp sẽ là cach lvert giảm hiệu ứng khống chếng chế và gây sat Thương. ngoài ra một trag bị khác cũng vông tốt đó là vuốt hung tàn giúp mang lại nhiều tốc đánh, do đó hãy thay thế song đao bão táp ứng khống chế cứng.

ngoài ra một món trang bị khác có thể thay thế được cho cả song Đao bão tápvuốt hung tàn dành cho những vị tướóng xạ thc l th strong>kiếm farnia với nội tại chuyển 8% hiện có của mục tiêu thành sát thương vật lý. chính vì vậy món đồ này sẽ giúp bạn rút máu tanker team địch nhanh chóng hơn.

một trag bị cơ bản có chỉ số khá giống với kiếm fafnir đó là gươm sấm set , tuy nhiên nội tại của nó lại gây ra một lượng thương thương nhỏ đa mục tiêu. Điều này sẽ giúp cho những xạ thủ sử dụng trang bị này có thể farm nhanh hơn để đạt cấp 15 sơm nhất có thể.

lựa chọn trang bị xuyên phá giáp phù hợp

Tham khảo: Đăng ký gói data liên quân VinaPhone giá rẻ chỉ từ 2.000đ/ ngày

nếu team địch có nhiều tướng trâu bò hãy kết hợp cùng các trang bị có khả năng xuyên phá giáp để tối ưu build đồ. hãy loại bỏ thương longinus vì nó sẽ được lên bởi một vị tướng đấu sĩ trong team của bạn và nó không phù hợp với t.chụt

với một team địch đang quá trâu bò thì chắc chắn kiếm muramasa sẽ là trang bị phù hợp nhất ở cách lên đồ trong liên quân mobile. ngoài ra thương xuyên phá sẽ được sử dụng trong giai đoạn đầu game và khi team địch có lượng chống chịu tương đối khớn quá. Đồng thời trang bị này sẽ được thay thế bởi kiếm muramasa về giai đoạn cuối game.

lựa chọn trang bị phòng thủ phù hợp

nếu team bạn đang bị đối phương đè thì chúng ta cần lên những trang bị phòng thủ để khắc chế chúng. Đầu tiên hãy dựa vào tình để áp dụng cách lên đồ trong liên quân mobile hiệu quả. team c trí

dù bạn là xạ thủ chủc lực trong team cũng phải dành cho một smot ể mua huân chương troy . bên cạnh đó một trang bị khác cũng có khả năng kháng phép nữa đó là giáp gaia.

nếu bạn là tanker hoặc ấu sĩ có thể cân nhắc lên cả 2 trag bị khang pHép này nếu huân chương troy không ủ ểng chịu sat thương pHép củia đ đ. với trường hợp team ịch đang quá giàu sát thương vật lý thì bạn có thể cân nhắc lên hercule thịnh nộ ơ ể ị sb tránh

lên trang bị giảm tốc đánh phù hợp

nếu là xạ thủ cần tốc đán thì hãy thì c ách lên ồ trong lên quân mobile sẽ là khiên huyền thoại hoc khiêt thất truyền, nó sẽ giúp làm giảm tươc tươc. với trường hợp team địch có xạ thủ sốc sát thương từ bộ kỹ năng thì giáp thống khổ sẽ là trang bị phòng thủ tốt.kh>ốt

trên đây là những chia sẻ về cách lên đồ trong liên quân mobile phù hợp theo từng trận đấu. tuy nhiên không phải trận đấu nào cũng có những diễn biến giống nhau, nhưng hy vọng những thông tin về các trang bị cơ bản và chung nhất này sẽ phần nào giúp bạn có thể build đồ hiệu quả hơn cho vị tướng mà mình đang chơi .

Tham khảo: Cách đọc Map trong Liên Quân Mobile, để trở thành cao thủ – P2

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button