Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile làm mới giao diện thưởng Đăng nhập hằng ngày, quà tặng hấp dẫn hơn

những thay đổi mới của liên quân mobile bản 1.31 thực sự khiến game thủ thích thú xen lẫn những lo lắng.

liên quân mobile dù đang suy thoái mạnh ở gần chục server nhưng điều đó không tác động qua nhiều tới sự độc tôn của no ở thtpe. phiên bản 1.31 của liên quân mobile dự kiến ​​​​ra mắt game thủ vn và quốc tế trong thời gian tới sẽ tiếp tục làm hài lòng hơn ữa hững game nthữa. trò chơi khi ấy sẽ mang tới thế giới athanor và kho dữ liệu thông tin của từng tướng rất đồ sộ phục vụ game thủ thích khám phá. rồi cả tính năng cho phép game thủ tùy ý thay đổi vị trí ô kỹ năng, ô bổ trợ giúp họ tối ưu được thao tác phù hợp với bn.

Liên Quân Mobile làm mới giao diện thưởng Đăng nhập hằng ngày, quà tặng hấp dẫn hơn - Hình 1 ADVERTISEMENT

Bạn đang xem: Cách vào điểm danh trong liên quân

toàn cảnh thế giới athanor – tính năng mới ở phiên bản 1.31.

phiên bản 1.31 thực sự sẽ khiến liên quân mobile nặng hơn trước khoảng vài trăm mb. nhưng xét tổng quan thì game thủ lại có thêm nhiều quyền lợi ingame trực tiếp hơn. Đơn cử như họ sẽ nhận được tướng, skin, khung avatar, điệu nhảy tướng vĩnh viễn nếu hoàn thành “chế tác moren” chăm chỉ. hay thậm chí là thông qua chynh tính năng nhận quà từ hoạt ộng “điểm danh hằng ngày”, thứ vốn đã quen thuộc với game thủ mỗi khi khi khi kht nối mánối tmá.

Liên Quân Mobile làm mới giao diện thưởng Đăng nhập hằng ngày, quà tặng hấp dẫn hơn - Hình 2

tính năng “Điểm danh hằng ngày” ở phiên bản 1.30.

Tham khảo: LIÊN QUÂN MOBILE

với tinh nĂng đĂng nhập nhận quày thì game thủ vn cũng như quốc tế sẽ nhận free 1 skin thông qua việc tính lũy huy hiệu thiết thì game thủ đổi được rương skin tùy chọn với danh sách skin cố định được nph thiết lập).

nhưng ở phiên bản 1.31 thì giao diện “điểm danh hằng ngày” sẽ ược làm mới lại bốc cục ể trở nên gọn hơn trư người dùng chỉ của mình.

Liên Quân Mobile làm mới giao diện thưởng Đăng nhập hằng ngày, quà tặng hấp dẫn hơn - Hình 3 ADVERTISEMENT

tính năng “Điểm danh hằng ngày” ở phiên bản 1.31. (lưu ý: bản thử nghiệm)

hot bang video

thêm nữa, Giao diện này cũng thêm quà thưởng ở 3 mốc: ngày thứ 7, ngày thứ 14 và ngày thứ 25. ruby, giấy vẽ bùa bậc a, thẻ đổi trên, vé quay kho báu,… hay thậm chí là thẻ giảm giá, Điệu nhảy tướng, avatar tướng. cơ cấu phần thưởng ở tính năng phổ thông này vẫn phụ thuộc vào chiến lược kinh doanh của mỗi server.

Tham khảo: 999 Tên Liên Quân Hay Và Đẹp Nhất 2021

Liên Quân Mobile làm mới giao diện thưởng Đăng nhập hằng ngày, quà tặng hấp dẫn hơn - Hình 4

giao diện này cũng thêm quà thưởng ở 3 mốc: ngày thứ 7, ngày thứ 14 và ngày thứ 25 (lưu ý: bản thử nghiệm)

không có gì ngạc nhiên nếu như cụm server do tencent điều hành, server hàn của netmarble, server nhật thuộc quyền quyn lý của dena hay indonesia thuộc garena sẽ ưcó nhi . mà lượng người chơi vốn đông như kiến. phiên bản 1.31 ngoài ổi mới giao diện nhận thưởng hằng ngày thì cũng bốc cục lại các tính năng, game Thủ NGhỉ một thời gian khi quay lại ít nhiều cũ bị bị bị bị bị bị bị bị bị

Liên Quân Mobile làm mới giao diện thưởng Đăng nhập hằng ngày, quà tặng hấp dẫn hơn - Hình 5 ADVERTISEMENT

giao diện sự kiện cũng được bố cục lại trông gọn hơn trước, game thủ cũng vì thế mà dễ theo dõi và tham gia các sự kiệtrn hư>

theo gamek

liên quân Mobile sẽ công bố ngày Sinh, nguồn gốc, mối quan hệ, tiểu sử tướng ở phiên bản 1.31 cốt truyện của lín quân mobile sẽ trở nên mang tanh liền mạch hơn. Cốt Truyện của liên quân Mobile là cả một qua trình chỉnh sửa và kết nối giữa tuyến nhân vật cũ (các vị tướng ầu tiên) và tuyến nhân vật mới (Các vị tướng mớI ra Đơn cử như butterfly có cốt truyện mới…

Tham khảo: Chỉnh sửa và update mới nhất tướng Liên Quân mùa 24

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button