Liên Quân Mobile

LIÊN QUÂN MOBILE

vẽ bùa là tính năng lần đầu tiên xuất hiện trong liên quân mobile kể từ phiên bản mùa Đông kỳ thú. nhắc tới vẽ bùa thì bất cứ người nào từng trải nghiệm 2 tựa game onmyoji thuộc 2 thể loại moba và turn-based games của netease ều khôl th. thông qua tính năng “hội họa” này, người chơi sẽ nhận về những thức thần (đánh theo lượt game) và trang phục tướng (moba game) một cán. trong liên quân mobile, tính năng vẽ bùa cũng sẽ giúp người tham gia nhận về tướng hoặc trang phục vĩnh viễn nếu may mắn.

tuy nhiên, số đông người chơi sẽ thuộc diện… xui xẻo. xui tới mức mà họ có thể “đốt” hết số vàng hoặc quân huy của mình để thu về những vật phẩm có giá trị thấp. nói không ngoa, tính năng vẽ vời này là một chiêu trò ể hút cạn vàng (loại tiền rất quan trọng trong liên quân mobile dùng ể mua ngọc và ớng vưnh vi. bên cạnh việc “đỏ đen”, game thủ liên quân mobile cũng truyền tay nhau cách vẽ bùa làm sao để có khả năng trúng skin airi kiemono cao nhất. tất cả những cách vẽ này đều đòi hỏi game thủ phải thật khéo tay và có trí tưởng tượng rất cao. NHưNG MẹO VẽA BC Lẽ CHỉ ÁP DụNG CHO NHữNG NGườI NạP NHIềU Mà Thôi, CHứI VớI DạNG GAME THủ CHỉ quay 1 – 2 lần cho vui thì cũng không cần bận tâm.

Bạn đang xem: Cách vẽ bùa liên quân mùa 10

dưới đây là tổng hợp rất nhiều kiểu vẽ bùa “thời thượng” mà một số game thủ đã sở hữu airi kiemono và airi bạch kiemono chia:

Xem thêm: Làm Sao Để Lấy Open Id Liên Quân Để Làm Gì ? Open Id Liên Quân Để Làm Gì

hoạt động vẽ bùa được chia ra làm 2 loại gồm vẽ bùa thông thường và vẽ bùa cấp cao. nếu như vẽ bùa loại thường chỉ cần bạn có vàng là chơi được thì vẽ bùa cao cấp cần bắt buộc phải có quân huy. mỗi lần vẽ bùa cao cấp thì người chơi phải chi tới 60 quân huy. nếu chọn vẽ cùng lúc 5 lần thì họ sẽ tốn 300 quân huy.

tingh nĂng vẽ bùa với 2 pHần thưởng hot nhất là trag phục airi kiemon và trang phục airi bạch kiemon không dễ ể ế ến tay người chơi bằng bung là rất rất nhihi game ẽ thậm chí, nếu quá ham mê tính năng này thì game thủ có thể “đốt” hết số vàng và quân huy trong chốc lát. vì thế, bất cứ ai định tham gia vào tính năng này thì nên cân nhắc thật kỹ lưỡng.

Xem thêm: Cách chơi Slimz Liên Quân mùa 23 2022 | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button