Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn nhanh – Cách cài đặt phương pháp chọn mục tiêu hợp lý nhất

slogun ‘thành bại tại kỹ năng’ của liên quân mobile chắc chắn đã qua nổi tiếng trong giới game thủ lẫn làng game nói chung. rõ ràng, kỹ năng và tư duy chiến thuật là yếu tố tối quan trọng để giành được những chiến thắng ‘đậm sâu’ khi chơi tnà game

tuy nhiên, điều này không có nghĩa kỹ năng là tất cả, bởi lẽ bạn sẽ chỉnn thắng ấu một cách ‘dễ à y y thóg. truyền khỏe,… hơn hết là sự ‘thông minh’ ở khâu setting trong game.

Bạn đang xem: Cách xem thông số mục tiêu trong liên quân

Điển hình phải nói đến là việc cài đặt phương pháp chọn mục tiêu phù hợp với từng vị tướng khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn và đồng đội trở nên ‘pro’ hơn rất nhiều trong mắt đối thủ.

Xem thêm: Liên Quân Mobile mở tính năng tắt chat của tất cả người chơi trong trận đấu

ở bài viết này, mgn.vn sẽ hướng dẫn nhanh số số cách ‘settings’ hiệu quả nhất ểể game thủ liên quân mobile sẽ có ược nhữg quấu ván hiấ!

>>xem thÊm: game thủ đồng loạt cầu cứu cho liên quân mobile trước viễn cảnh giải đấu lớn nhất bị hủy

#1 – với các vị tướng Đấu sĩ, sát thủ

Trong liên quân mobile, khi chơi các quân bài ấu sĩ, sat thủ chuyên ap sat mục tiêu và nhất là sở hữu các đòn ột kích thì game thủ cần cài nhất’. thao tác này sẽ giúp nhắm thẳng vào xạ thủ và pháp sư team địch bởi đây đều là dạng tướng máu mỏng và dễ bốc hơi.

#2 – với các tướng có kỹ năng chuyên kết liễu mục tieu

Xem thêm: MVP là gì? 3 thông số ảnh hưởng cách tính MVP trong liên quân mobile

tulen, butterfly hay quillen… là những vị tướng rất đặc biệt khi có cho mình chiêu thức chuyên dùng để kết thúc mục tiêu trong liên quân. vì vậy, phương pháp chọn mục tiêu tốt nhất mà người chơi cần cài ặt sẽ là ‘phần trăm máu thấp nhất’ ể li mỿ ticẻ chóng.

#3 – Đối với những vị tướng đánh tay tầm gần

thường thì những vịng cận chiến như omen, kil’gorth, rourke, … thường xuyên pHải đánh tay tầm gần thì người chơi sẽ chọn cach cài ặt chọn mục tiêu là ‘ strong>. tuy nhiên, phương pháp này không được đánh giá cao và cũng không được ưa chuộng vì có vẻ hơi ‘ố dề’.

các bước cài đặt phương pháp chọn mục tieu

– bước 1: chọn biểu tượng bánh răng cưa trong giao diện game.

– bước 2: chọn tab Điều khiển và kéo xuống phần phương pháp lựa chọn mục tiêu.

– bước 3: tích vào phương pháp mà bạn mong muốn.

trên đy lànn bộng dẫn nhanh mà game Thủ liên quân mobile có thể tham khảo ểể lựa chọn phương phap chọn mục tiêu hợp lý và hi hi qả nhất với bản ththn. nếu muốn tìm hiểu nhiều hơn về mẹo hay, tin tức về tựa game này thì đừng quên theo dõi mgn.vn trong thời gian sắp tới nhé!

Tham khảo: 7 Bản Hack Game Liên Quân Mobile mùa 22 Miễn Phí ( Menu MOD, Nhìn Xuyên Map Bản 1.45.1.7)

cre: toàn nguyễn – học viện liên quân

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also
Close
Back to top button