Liên Quân Mobile

Cách xóa lịch sử đấu trong Liên Quân

tong liên quân mobile có rất nhiều tính năng hấp dẫn giúp người chơi có trải nghiệm chơi game tốth hơn. giống như muốn cuốn sổ thu nhỏ lại, lịch sử chiến đấu của liên minh huyền thoại ghi lại các thông số quan trọcng củtha củ. vậy hãy cùng iwinbutton tìm hiểu những thông số này qua bài viết dưới đây. mời các bạn cùng theo dõi!

giới thiệu tính năng xem lịch sử chiến đấu của liên quân mobile

ngay khi mở game liên quân mobile, người chơi chỉ cần chọn mục thông số để xem lịch sử liên quân. bạn sẽ biết được tỷ lệ thắng, tỷ lệ chọn và tỷ lệ mvp diễn ra trong 3 ngày gần nhất của liên quân mobile. không những vậy, bạn còn có thể xem lịch sử trận chiến liên minh huyền thoại của người khác dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bạn đang xem: Cách xóa lịch sử đấu liên quân mobile

ngoài ra, theo dõi lịch sử liên minh huyền thoại mobile, game thủ cũng có thể tìm thấy xu hướng trong từng bậc xếp hạng. ví dụ: bạn có thể thấy tỷ lệ chiến thắng trong 3 ngày cuối cùng của thứ hạng cao thử thách.

mỗi trận đấu của liên quân mobile đều được lưu vào lịch sử. Đây là cách giúp người chơi xem lại cách mình đã chơi hoặc học hỏi kinh nghiệm từ những người khác. quả thực rất thú vị phải không?

cách đơn giản nhất để xem lịch sử trận chiến liên minh huyền thoại

Đã là game thủ thì bạn sẽ không thể bỏ qua tính năng hấp dẫn này. Đáp lại mong muốn của bạn, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xem lịch sử trận đấu đơn giản và dễ dàng nhất.

Xem thêm: Liên Quân Mobile: 3 cách phá team mà đồng đội có tố cáo thì hệ thống cũng không xử phạt được

xem trực tiếp trong giao diện game:

 • bước 1: vào giao diện game liên quân, bạn nhấn vào mục hình đại diện ở góc trên bên trái màn hình.
 • bước 2: nhấp vào lịch sử trận đấu
 • bước 3: thông tin lịch sử trận đấu của bạn sẽ được hiển thị
 • thong tin bao gồm:

  • kết quả trận đấu
  • gift, gift, hỗ trợ.
  • trang thiết bị.
  • thời gian trận đấu cách xa ngày hiện tại.
  • khi bạn bấm vào từng trận đấu, thông tin chi tiết về kết quả của các trận đấu đó sẽ hiện ra (bao gồm: đội bạn và đp).

   Catch 2: this app garena mobile

   nếu bạn sử dụng thiết bị android, hãy chọn cửa hàng play để tải xuống Ứng dụng. hoặc bạn sử dụng thiết bị ios, hãy chọn app store. khi tải xong ứng dụng và đăng nhập thành công, bạn chỉ cần bấm vào thông số để xem lịch sử trận đấu.

   garena mobile có rất nhiều tính năng hấp dẫn để bạn lựa chọn. nó giống như một cuốn sổ ghi lại những thông số quan trọng nhất của người chơi trong game liên minh huyền thoại.

   Xem thêm: Trụ là gì? Mọi thứ bạn cần biết về Trụ trong Liên Quân Mobile

   bạn đã biết mã hack vàng liên quân chưa? chúng tôi đã nghiên cứu và tìm ra mã hack vàng để game thủ có thể thoải mái mua tướng mình thích mà không cần phải tích vàng lâu. bạn có muốn biết mã hack này trông như thế nào không?

   cách ẩn lịch sử trận chiến liên minh huyền thoại

   theo mặc định, bạn có thể xem lịch sử liên minh huyền thoại của người khác, nhưng cả lịch sủa bạn. vì vậy, các game thủ luôn muốn hạn chế bị người khác nhìn vào thành tích kém cỏi của mình. hoặc tinh năng này cũng gây bất lợi cho các game thủ chuyên nghiệp. họ cũng thường muốn tránh tiết lộ chiến lược chọn tướng khi chơi. vì vậy, người chơi có thể tắt lịch sử chiến đấu của họ. sau đây là cách ẩn lịch sử chiến đấu trong liên minh huyền thoại, hãy bỏ túi ngay cho mình nhé:

   • bước 1: người chơi vào cài đặt. sau đó nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải màn hình.
   • bước 2: ngay trong phần cài đặt chung, cài đặt như sau: các anh hùng sử dụng gần đây: tắt. lịch sử danh hiệu: tắt
   • bây giờ mọi người sẽ không thể xem kết quả gần đây của bạn. mọi thứ như tướng yêu thích của bạn, kết quả thắng hay thua, trang bị, phụ kiện của bạn đều là bí mật.

    những bất cập trong tính năng bật / tắt lịch sử trận chiến

    nhưng trong thời gian qua, tính năng tưởng chừng như mạnh mẽ này đã gặp rất nhiều vấn đề. nó trở thành một công cụ để che đậy cho việc gian lận thứ hạng. cụ thể, những đối tượng được buff thuê chỉ có thể vào một trận only với ngầu rồi thoát ra. lịch sử đối đầu của các trận afk sẽ đẩy lịch sử đối đầu của các trận đấu sặc mùi tieu cực xuống. thậm chí bị loại khỏi danh sách.

    do đó, tính năng bật tắt lịch sử trận đấu được áp dụng, vấn nạn gian lận thứ hạng khó kiểm soát. trong số 50 nick rank challenger, đại đa số đều có lịch sử. do đó, hãy là một người chơi thông thái. vui lòng cung cấp bằng chứng để tố cáo các tài khoản lừa đảo.

    trên đây là thông tin về lịch sử liên trận quán mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. hy vọng bài viết này sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn đọc. chúc người chơi có một trận đấu tuyệt vời trong liên minh huyền thoại mobile.

    Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Mod Skin Liên Quân Bằng Lulubox Mới Nhất Mùa 20 – Mod Full Skin Liên Quân Sau Update

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button