Liên Quân Mobile

LIÊN QUÂN MOBILE

Cách xóa vật phẩm trong liên quân

“rác” trong liên quân mobile là từ mà game thủ sử dụng để gọi những item thừa. chúng đều là những món đồ được cung cấp bởi các sự kiện within the game. hiện tại, có tới hàng trăm item thừa, nằm rải rác trong kho đồ mà người chơi không có cách nào xóa bớt chúng đi. nhất là những người chơi gắn bó với game được 2 năm thì kho đồ của họ có số lượng rất khủng khiếp. chính những article “rác” này tồn đọng quá lâu mà việc trải nghiệm game của người chơi phần nào bị ức chế.

ơn cử như sự kiện tặng miễn pHí cả server 1 skin tướng nữ ược ban điều hành liên quân mobile tổ chức đã kết thúc, nhưng vẫn co khá nhiều game thủ vẫng biết nhn. Điều này có thể hiểu ược vì ội ngũ điều hành lên quân mobile ở việt nam cóc cach thiết kế sự kiện khá khá quặc, khác với cach làm của tentent cũng như GARENA CựC NướC NướC NướC NướC NướC NướC NướC NướC NướC NướC thường thì event tặng miễn phí item sẽ được đặt trong giao diện sự kiện, nhưng garena việt nam lại gửi thẳng hộp quà vào trong túi đồ. Thủ lúc này phải căt mắt tìm hộp quà trong số hàng trăm vật phẩm “Rác” với màu sắc “xanh, ỏ, tim, vàng” lòe loẹt ở trong tuni khiến họt khá khiềuều ờu ờu ờu ờu.

bởi vậy mà tính năng xóa những item thừa đã được game thủ liên quân mobile entre ngóng từ lâu. nay thì nó đã chính thức được đưa vào trò chơi kể từ ngày 11/6/2018.

trước đây, phần lớn item rác chỉ có thể bán bằng vàng theo kiểu thủ công, từng thứ một, tốn khá nhiều thời gian. thậm chí, có nhiều item thuộc diện không thể bán. trải qua gần 2 năm tồn tại, túi đồ mà một game thủ liên quân mobile gạo cội đã quá chật. vì thế mà tính năng xóa item thừa được cộng đồng đánh giá rất cao. khiến quá trình trải nghiệm sự kiện within the game, mà cụ thể hơn là việc nhận item được hệ thống gửi thẳng vào túi đồ trở nêd d

cùng với tính nĂng xóa item Rác, game thủng đang nóg lòng muốn ội ngũ pHát triển bố sung thêm tinh năNg hỗ trợo vệo bảng ngọc cấp 3. nớ n thn thn thn thn thn thnm tướng. nó trở thành mục tiêu để những đối tượng thích phá hoại Cuenta của người khác xóa bỏ không thương tiếc, thông qua hình thức bán.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button