Tin game hay

MAOKAI URF #8: CHẾ ĐỘ HẤP DẪN URF ĐỂ CHƠI TRONG DỊP TẾT | liên minh urf

Mình nghĩ rằng bạn đang xem chủ đề về MAOKAI URF #8: CHẾ ĐỘ HẤP DẪN URF ĐỂ CHƠI TRONG DỊP TẾT phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các video thú vị tại league of legends

Xem các video về Liên minh huyền thoại tại game.nega.vn

VIDEO MAOKAI URF #8: CHẾ ĐỘ HẤP DẪN URF ĐỂ CHƠI TRONG DỊP TẾT

Đôi nét giới thiệu về game LOL

LOL (tiếng Anh: League of Legends, viết tắt: LMHT hoặc LoL) là một game thể loại chiến tranh online nhiều người chơi (MOBA – Multiplayer Online Battlefield Arena) được Riot Games phát triển và ban hành trên nền tảng Windows và MacOS, lấy cảm hứng từ bản mod Defense of the Ancients cho trò chơi Warcraft III: Frozen Throne. Nó là 1 game được chơi không tính tiền và đã được hỗ trợ bởi những vi thanh toán giao dịch (micro-transaction). Trò chơi được công bố đầu tiên vào trong ngày 7 tháng 10 năm 2008 và phát hành vào trong ngày 27 tháng 10 năm 2009. Kể từ lúc ban hành, League of Legends được chào đón rất nhiệt tình, và có thể trở nên thịnh hành trong năm sau đó.

LOL đã trở nên phổ biến và xây dựng được các môi trường tranh tài chuyên môn cao. Riot Games tổ chức những giải đấu theo khu vực. Mọi giải đấu vùng này chọn ra những đội tuyển xuất sắc nhất những khu vực để tham gia Mid-Season Invitational và Giải vô địch trái đất.

MAOKAI URF #8: CHẾ ĐỘ HẤP DẪN URF ĐỂ CHƠI TRONG DỊP TẾT

Nhớ bẫm theo dõi để ủng hộ mình nha ! ► Facebook cá nhân: ► Anh em cứ đóng góp ý kiến ở phía dưới phần bình luận nhé,mình sẽ đọc và xem xét nghiêm túc từng ý kiến của anh em !!!

Picture MAOKAI URF #8: CHẾ ĐỘ HẤP DẪN URF ĐỂ CHƠI TRONG DỊP TẾT

Lối chơi game League of Legends

LOL là 1 trong game đấu trường trận chiến online nhiều bạn chơi (MOBA) mà người chơi hoàn toàn có thể điều khiển một “Tướng” (Champion) để tuyên chiến đối đầu với một đội những người dân chơi khác hoặc các trận đấu với máy.Tính đến tháng 9 năm 2021, có tổng số 157 vị tướng khác biệt được phân chia theo tầm quan trọng là sát thủ, đấu sĩ, đỡ đòn, xạ thủ,pháp sư hay hỗ trợ.

Người chơi lên cấp độ bằng phương pháp đánh bại những tướng của phe địch được tinh chỉnh bởi người chơi khác hoặc đối phương, cũng giống như các quân lính liên tiếp có mặt trong trò chơi, hay tiến công trụ của phe địch. Trong luật chơi cổ điển, maps được chia ra thành ba đường đó là lối đi của quân lính; rừng là nơi có những bãi quái rừng; và khu vực nhà chính nơi người chơi có mặt và mua trang bị. Các đường chính bao gồm đường trên, đường giữa và đường dưới, phù hợp với các kiểu tướng nhất định.

Đôi lúc rừng cũng được xem như là một đường (đường rừng), Với những người chơi tướng đi rừng sẽ rảo quanh các bãi quái rừng để thu thập các bùa lợi và hỗ trợ cho các đường chính khác. Người chơi nhận được một lượng tiền nhỏ theo thời hạn, và hoàn toàn có thể kiếm không ít tiền hơn từ việc giết quân lính địch bằng đòn đánh kết liễu, hủy diệt trụ địch, giết thú vật rừng cũng giống như giết tướng địch, bổ trợ đồng đội giết tướng địch và phá trụ. Với số tiền này, người chơi mua những trang bị cho tướng của mình để các tướng khỏe mạnh hơn trong quãng trận đấu. Trong số cơ chế chơi như cổ điển, Cướp Cờ (đã đóng) và ARAM, game kết thúc khi một nhóm phá hủy được nhà chính của đội kia, hoặc là đội kia đầu hàng.

Shop của game Liên minh huyền thoại được chấp nhận người chơi mua đồ dùng bằng “RP” (Riot Points) và “Tinh hoa Lam” (THL, tiếng Anh: Blue Essence). RP phải mua bằng tiền thật, còn THL tìm kiếm được sau khi lên cấp hoặc phân mảnh tướng trong sản xuất Hextech hay nhận được trong sự kiện.

Người chơi được coi là một “Triệu hồi sư” (Summoner) và giữ vai trò lâu hơn suốt trò chơi. Các thống kê và điểm số của người chơi được lưu giữ và rất có thể xem được.Người chơi nhận được điểm kinh nghiệm sau mỗi trận đấu họ nhập cuộc. Game giới hạn max Lever người chơi hoàn toàn có thể đạt được. Người chơi rất có thể kiếm điểm kinh nghiệm và thăng cấp, mỗi một cấp tăng lên người chơi nhận được giải thưởng là Tinh hoa Lam, mảnh Tướng và được dùng trong cửa hàng cũng như chế tạo bảo bối.

Liên minh huyền thoại có 1 khối hệ thống trước-trận được gọi là “Ngọc Tái Tổ Hợp” (Runes) được dùng khởi đầu từ mùa giải xếp hạng thứ 8. Hệ thống này giúp cho những người chơi khám phá tương tự như trải nghiệm, luyện tập những lối chơi và khả năng chế ngự, gây sát thương khác biệt từ cùng một vị tướng, một bộ khả năng. Người chơi hoàn toàn có thể chọn bảng ngọc gồm hai hệ Chính và Phụ, mỗi hệ có thể chọn trong 5 hệ, cảm hứng, Áp đảo, Pháp Thuật và Chuẩn Xác. sau thời điểm chọn hệ chính, người chơi hoàn toàn có thể chọn 1 trong những 3 (hoặc 4) ngọc Siêu Cấp của hệ chính đó, tiếp sau chọn 3 trong 9 ngọc phụ của hệ, với ba nhánh không giống nhau.

Những chính sách chơi LOL

Summoner’s Rift – League of Legends

Summoner’s Rift là chính sách chơi bậc nhất của League of Legends và là chính sách chơi nổi bật nhất ở cấp độ bài bản và chuyên nghiệp. Chế độ có 1 bậc thang đối đầu và cạnh tranh được xếp hạng; Khối Hệ thống tìm trận xác định cấp độ kĩ năng của người chơi và tạo nên thứ hạng bắt đầu để họ có thể leo lên. Có chín bậc hạng, thấp nhất là Sắt, Đồng và Bạc, và tốt nhất là Cao thủ, Đại Cao thủ và Thách đấu.

Các trận đấu của Summoner’s Rift có thể kéo dãn từ 15 phút đến hơn một giờ. Đường trên và đường giữa có 1 tướng mỗi bên; làn dưới cùng có hai. Người chơi trong làn đường giết lính để thu thập vàng và XP (“farming”) và cố gắng ngăn cản địch thủ của họ làm điều tương tự. Tướng thứ năm, được gọi là “người đi rừng”, farm quái rừng và khi đủ mạnh, bổ trợ anh em của mình.

Chế độ chơi khác – Liên minh huyền thoại

Bên cạnh Summoner’s Rift, League of Legends còn tồn tại hai cơ chế chơi lâu dài khác. ARAM (All Random All Mid, “Tất cả Ngẫu nhiên, toàn bộ Đường Giữa”) là một chính sách năm đấu năm giống như Summoner’s Rift, nhưng chỉ có một làn đường dài, không tồn tại khu vực rừng và với những vị tướng được chọn ngẫu nhiên cho những người chơi. Với size nhỏ của map, người chơi phải cẩn trọng trong các việc tránh những năng lực của đối thủ.

Tag MAOKAI URF #8: CHẾ ĐỘ HẤP DẪN URF ĐỂ CHƠI TRONG DỊP TẾT

liên minh urf,CHƠI CHO VUI

Related Articles

Back to top button