Liên Quân Mobile

Joker mùa 23: Cách chơi, lên đồ, bảng ngọc và phù hiệu đi ad mạnh nhất

nguồn gốc của joker đến giờ vẫn là một bí ẩn. NHữNG thông tin mà người ta biết vền là joker đã trở thành tội phạm từ khi còn trẻ, một tai nạn đáng sợ đã biến hắn trở thành hoàng tử hề tội lỗi. niềm tin của joker rằng cuộc sống có thay thay ổi bất cứ lúc nào theo cơn điên loạn, điều thúc ẩy hắn trở thành thúng bố củaủa thàn gohthàn thàn. Hắn tin rằng cuộc sống chỉn thuần là một trò đùa của vũ trụ, bằng mọi giá joker pHôn ộn ộ điên của bản thân ểng tỏ với cả giằi rằng trong m ột khi ẽ /p>

joker đã đe dọa, bắt cóc, đánh ập, tra tấn và thủ tiêu vô số nhân trên khắp thế giới, nhưng ịa điểm hoạt ộng chàhủà c hàthon lhiỡ. hoặc, he đã từng ở gotham. trong thành phố này, joker bị ám ảnh muốn hoàn thành trò đùa đỉnh cao nhất đời hắn: hủy diệt lý tưởng của batman. tuy nhiên, dù cố gắng hết sức, bất chấp chịu ựng đau ớn cũng như vẽ ra kế hoạch công phu, batman không hề bị khuất phục đùc tròa jo . ngay cả khi joker đe dọa tới những người đồng đội của batman, lý tưởng của chàng hiệp sỹ bóng Đêm cũng không thể phá vỡ. thay vào đó, batman lật kèo bằng việc sử dụng một phiên bản nâng cấp của loại thuốc hóa học gây ảo giác sợ hãi của scarecrow scarecrow lên

từ trước tới no, joker chưa bao giờ nếm trải nỗi sợ hãi. thứ thuốc hóa học gây ảo giác sợ hãi của batman tràn vào các tĩnh mạch, khiến lần đầu tiên trong đời joker biết sợ. Với kinh nghiệm đã phải ối mặt với nhiều chấn thương tâm li, Joker đã nhanh chong lấi lại sự tỉnh táo: đy không phải là phiên xét xử tội ắn đn đn ộn ộn ộn ộn đn đ Ở đây, joker chỉ đơn thuần là một diễn viên hài không tiếng cười. Điều gì thực sự buồn cười khi hàng ngày hắn chỉ đối mặt với lũ khủng bố thực sự? joker bắt đầu tuyệt vọng khi nghĩ rằng hắn không bao giờ có thể khiến cả thế giới cười được nữa.

Điều đó đã thay đổi khi một gã tù nhân mới được đưa vào arkham. gã này cũng điên khùng, nhưng giữa những cơn hóa rồ của mình, gã lại liên tục lẩm nhẩm những công thức toán học rõ thràng mà. khi ngủ, gã mê sảng nhắc tới: “athanor… athanor.” cơn điên loạn của gã tù nhân mới đã thu hút sự chú ý của joker. joker nhanh chóng kết thân với gã tù nhân kia và truy tìm được nguồn gốc xuất thân của gã. người bạn sống c cùng trại thương điên arkham này vốn là một nhà khoa học, nghiên cứu các sóng bức xạ và hiện tượng siêu nhiên trên tkhiạ. gã đã tìm thấy câu trả lời cho nghiên cứu của mình: một cánh cổng dẫn đến thế giới khác.

Bạn đang xem: Liên quân cách chơi joker

Xem thêm: Cách tính điểm chiến lực trong liên quân 2021 [Mới Nhất]

gã says sưa kể về athanor – một thế giới đáng tôn kính. thế giới ấy là có thật, thay đổi hoàn toàn những trải nghiệm gã từng có. joker không phải mẫu người tìm kiếm sự giác ngộ tâm linh hay phương thuốc chữa bệnh điên rồ của hắn. hắn khao khát nhìn thấy vẻ ẹp và trật tự của thế giới, ể hắn có thể hoàn thành tâm nguyện bấy lâu: một trò đùa lớn hớn h. sau khi tâm trí hắn phục hồi hoàn toàn, joker dễ dàng trốn khỏi arkham như bao lần. tuy nhiên lần này, thay vì tàn phá gotham, mục tiêu mới của hắn là athanor.

sau nhiều tháng tìm kiếm, joker cuối cùng đã tìm thấy cánh cổng dẫn đến athanor. và bây giờ, ngay cả những vị thần đang cai trị thế giới đó sẽ phải đấu trí với gã hề khủng bố này.

Tham khảo: Fan Liên Quân Mobile phát sốt với trend mới, Cris Devil Gamer, bé Chanh,Msuong cũng không đứng ngoài cuộc

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button