Liên Quân Mobile

Giáo án Liên Quân Mobile – Phần 2: Hướng dẫn chơi Zuka đi rừng phong cách VGM Hải quay xe

trải qua hàng trăm bản cập nhật cùng với nhiều lần tăng giảm sức mạnh khác nhau, tuy nhiên zuka vẫn luôn là sự lựa chọn hàng ầu cho vị trí trí đ cao. Với bản chất là một ấu sĩ/sat thủ, Zuka mang trong mình sự “trâu bò” vừa ủ, sat thương tay lớn cũng như bộ kĩng vông cơ ộng với cả 3 chiên thức khá khá.

nhìn chung, Zuka là một vị tướng vô cùng đáng chơi ở phiên bản hiện tại, kể cả trong range lẫn các giải ấu, bạn cứ nhìn vgm quang hải với này trong ấu ấu ấu ấu vậy nên hôm nay, one sẽ mang lại cho anh em một bài hướng dẫn chi tiết để giúp anh em leo cao thủ ầm ầm nhé!

Bạn đang xem: Liên quân mobile cách chơi zuka

trang bị, bảng ngọc, phù hiệu

trang bị khuyên dùng:

Xem thêm: Hướng dẫn cách đi map rừng Liên Quân Mobile đúng chuẩn

rìu và thương long đã mang lại cho zuka một lượng máu và giáp khá lớn, giúp cho gấu mèo khó “bay màu” hơn khi lao vào giữa team địch “sốc dame”. c cng với đó pHức hợp kiếm và nanh sẽ là hai trang bị must-have của gấu, cung cấp choc zuka một lượng sat thương tay vông khủng khiếp, cộng với nội nội tại chấm máu cũng vẫn chạy về được

bảng ngọc:

phù hiệu:

 • lmht 12.15 preview: các tướng sử dụng nội năng được thăng sức mạnh, master yi ‘ăn gậy’ sau khi trở nên quá bá
 • sau 7 trận thua liên tiếp, gen.g ruler cuối cùng cũng phục thù t1 bằng một cú pentakill mãn nhãn
 • một số mẹo chơi zuka phong cách vgm quang hải

  combo khuyên dùng: ulti -> chiêu 1 -> chiêu 2 -> chiêu 1 (tái kích hoạt)

  Xem thêm: Liên Quân tặng skin miễn phí hàng loạt, vào nhận ngay!

  c.

  Zuka là vị tướng co khả nĂng gánh team ngay từ ầu rất sớm, kết hợp cũng với bộ kĩ nĂng vông cơ ộng, one Khuyn anh em hãy thường xuy ảo ườo ườm ườm ườm. rồng. Bởi Trong Phiên bản mới, ường top với sự “bay màu” của dơi thủ vệ, cũng như vệc điều chỉnh thông số Máu, giá, công vật lý của caesar thì anh tập trung vào sở hữ hữ hữ hữ hữ hữ

  cùng với đó, chắc anh em hẳn không quên những pha núp lùm rồi bất thình lình lao ra “gõ đầu” đã làm nên thương hiủu cợng. Vì lẽ đó, lời khuyên số một của mình dành chu anh em đó là khi đi gank chới vội lao lao “khè” mou giấy team ịch vội, mà hãy rình rập chờ thời cơ, cùng với đi đ để dụ ad, ap team địch, lúc đấy chỉ có nước tốc biến lên trời mới thoát khỏi “gấu mèo”.

  ngoài ra, mục tiêu cuối cùng của bạn pHải là sat thương chủc lực của ịhch, chới dạn combo vào ấu sĩ there are Set thủ bên kia một cach khad ợi thời cơ ể sư đối thủ.

  xem thÊm: giáo án liên quân mobile – phần 1: hướng dẫn chơi krixi theo phong cách vgm maris

  Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button