Liên Quân Mobile

Toro mùa 24: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Toro hỗ trợ chuẩn mạnh nhất

nói về các vị tướng trâu bò trong lên quân mobile thoro sẽ là ứng cử viên ầu tiên ược nhắc ến bởi khả nĂng trâu bò ến từt cảt tướng lẫn ngoạnh. Toro là một vị tướng pHải nói là rất “trâu” giống như ngoại hình của mình, với nội tại mình ồng da sắt giú toro cóc cóc có bớt lượng satg ương gánh gánh miễn khống chế. Để phát huy tối đa sức mạnh của toro các bạn phải biết cách lên đồ, bảng ngọc và build phù hiệu chính xác nhất.

hôm nay adchiase.com xin gửi ến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về cach chơi combo bull, cach lên ồồ bull, bảng ngọc toro mùa 24 cũng như cach build pHù his choc cho ế ượ toro cho ượ toro ế toro ế toro mạnh của vị tướng này nhé.

Bạn đang xem: Liên quân mobile cách lên đồ toro

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Toro

1.bộ kỹ năng và thứ tự tăng kỹ năng của bull

nội tại: minh Đồng da sắt

trong quá trình tung chiêu toro sẽ được miễn khống chế.

sing trâu

toro húc tới trước, gây sát thương vật lý đồng thời hất tung những nạn nhân trúng chiêu trong thoáng chốc. Đánh trúng địch giúp toro nhận được một lớp lá chắn chặn sat thương tồn tại trong 3 giây.

dư chấn

toro gầm lên giúp bản thân được nhận lượng lớn miễn thương tăng dần theo cấp độ chiêu thức và gây sát thương phép dựa theo một phần máu tối đa của bản thân lên các nạn nhân trúng chiêu đồng thời làm chậm tốc chạy của mục tiêu.chiêu thức này có thể bị chiêu 1 và chiêu 3 ngắt.

Đại Địa chấn

bull nhảy xổ đến điểm chỉ định nện liên tục 3 đợt lên mặt đất. Hai ượt ầu Gây Sold Thương vật Lý, Và Làm Chậm Tốc Chạy Của Các Kẻ ịCH TRUNG CHIêu Trong Thoánge Chốc.ợt Thứ Ba Khiến NHữNG NạN NHN NHNNG VUEG ảNH HưởT đT. bị chiêu 1 và chiêu 2 ngắt.

– thứ tự tăng chiêu: tăng max chiêu 2 trước -> chiêu cuối tăng đúng cấp độ -> boy 1

Thứ tự tăng điểm kỹ năng Toro

2.phép bổ trợ cho bull

Tham khảo: Clan là gì trong Liên Quân

3.bảng ngọc cho toro mùa 24

 • ngọc Đỏ: 10 viên tốc đánh/ máu/ giáp
 • ngọc tím: 10 máu/ hồi máu/ tốc chạy
 • ngọc lục: 10 viên giáp/ giáp phép/ giảm hồi chiêu
 • Bảng ngọc Toro

  bảng ngọc bull liên quân mobile

  với bảng ngọc bổ trợ trên sẽng hoá thêm sức mạnh của toro với các chỉ sống thg thêm giúp bull

  xem thêm: bảng ngọc chaugnar chuẩn mạnh nhất

  4.phù hiệu cho toro mùa 24

  Phù hiệu Toro

  phù hiệu toro liên quân

  • phù hiệu chính: phòng ngự, lượng máu, mộc giáp
  • phù hiệu phụ: hấp huyết, siêu hồi máu
  • 5.cách lên đồ toro mùa 24

   bộ trag bị giúp toro tối ưu ược sức mạnh của toro rất hiệu quả trở thành bức tường vững chắc ể ể ể ể ể ể ể ể ể p>

   bạn linh ộng thay ổi trang bị hỗ trợ cho toro tuỳ theo từng trận ấu ví dụ như ại ịa ma nhãn ể khắc chế các vị ng tư

   xem thêm: cách lên đồ lumburr mạnh nhất

   6.cách chơi toro liên quân mobile

   combo chiêu thức bull

   Dùng chiêu 1 lướt ến ể Hất tung tung kẻ địch.

   Tham khảo: Cách Tách Nick Liên Quân ra khỏi Facebook. Xóa, đổi mật khẩu FF FB

   Cách chơi lên đồ bảng ngọc Toro

   cach chơi bull:

   Ở giai đoạn đầu trận đấu thì bạn nên di chuyển ra khu vực đường giữa để cùng đội đội ăn đợt lính đầu tiên sau đó di chuyển ra giữa sông để lấy tầm nhìn, có thể di chuyển sang rừng đối phương để nắm ược hướng di chuyển của rừng ịch, sau đó quay trở về ường rồng và bảo kê xạ thủ chủc lực của mình.với khả năNg trâu bò và cứng capc Các củn ththn bạn hấn hấn hấn ând n ân c can ân c can ân c can âng âng âng âng âng âng âng ând n. lực cho ịch cũng như tạo khoảng chống cho xạ thủ của bạn có thể tho mái farm linh.phối hợp với ồng ội của mình kiểm soát tầm nhìn bản ồ và ti ă đồ để có lợi thế ở giai đoạn đầu trận.

   Cách chơi lên đồ bảng ngọc Toro

   ến giai đoạn giữa trận ấu khi bull ầ ầ ầ. nhìn cho đồng đội.

   hãy chủ ộng di chuyển ể hỗ trợ ồng ội gây sức epo lên công trình của ối phương tại các pHần ường.khi có giao tranh nổ ra bạn hãy cố gắng băng cắt và hiệu ứng khống chế cho đồng đội tuyến sau có thể thoải mái xả sát thương.bạn cũng nên để mắt đến các bùa lợi lớn như dơi quỷ và rồng để kêu gọi đồng đội ăn khi có cơ hội để lấy lợi thế hoặc quấy nhiễu đối phương khi team địch có ý định chiếm các bùa lợi.

   Cách chơi lên đồ bảng ngọc Toro

   về cuối trận ấu là lúc bạn cần kiểm soát tốt những khu vực trọng điểm nhất là nơi những mục tiêu lớn, ki ê na ị n ị ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ , Hãy Băng mạnh mẽ vào ội hình ối phương, mở giao tranh hiệu quả, sử dung chiêu cuối chuẩn xác trung nhiều tướng ịch quan trọng.vì là vịng ỡ đ đ đ đ tranh để đồng đội ở tuyến sau thoải mái xả sát thương.phối hợp cùng đồng đội ăn hoặc tranh giành các mục tiêu lớn như tà thần hay rồng bạo chúa khi có cơ hội để có lợi thế về bùa lợi giúp tăng khả năng chiến thắng van đấu.

   lưu ý khi chơi bull

   Sửng bộ chiêu thức đúng thời điểm sẽ giúp toro có cr this chống chịu ược lượng lớn sat thương và miễn khống chế, rất có lợi trong các tình hu -gguy ngun ểng ể. khi sử dụng chiêu cuối thiếu chính xác, bạn có thể sửa sai bằng cách kết hợp với tốc biến đến hướng của đối phương. Đây cũng là cách giúp toro mở giao tranh hiệu quả và đầy bất ngờ.

   7.Điểm mạnh và điểm yếu của toro

   Điểm mạnh:

   • nội tại mình ồng da sắt giúp toro có thể tránh ược nhi ều hiệu ứng khống chế khó chịu trrong qua trì trì trì trì trìrnh thi triển kỹ năNg, kèm với đó là khả n -ng miựt ụt ụtn. /li>
   • nhờ đó mà toro dễ dàng băng vào giữa đội hình địch mà không gặp phải quá nhiều trở ngại.
   • Chiêu 1 sừng trâu mang lại cho toro ộ ộ cơ ộng nhất ịnh kèm khả nĂng vượt ịa hình, giúp vịng này tăng khả nĂng Truy đuổi các mục tiêu thặc thặc thặc thặc Thểc Thểc Thểc Thặc Thặc Thặc Thặc Thặc Thặc Thặc Thặc Thặc Thặc Thặc Thặc Thặc Thặc Thặc Thặc Thặc Thặc Thặc Thặc Thặc Thặc Thặc Thặc Thặc Thặc Thặc Thặc Thặc Thặc Thặc Thặc Thặc Thặc Thặc Thặc Thặc Thặc Th.
   • Chiêu cuối của toro có thể làm chậm và hất tung kẻ ịch trong phạm vi hi hi hiệu lực, rất thích hợp ể ể mở giao tranh hoặc bắt lẻ ối phương hiệu quhiêu thức này trón giao giao tranh Cang cao.

    Điểm yếu:

    • Tuy cor chiêu lướt nhưng bull vẫn là vị tướng fo ộ cơ ộng thấp vì bộ kỹ nĂng hồi chiêu khá lâu, chỉ hiệu quả khi toro co khoảng cach gần hoặc ap sat ược ược ượ
    • chiêu 2 và chiêu cuối khi thi triễn toro sẽ đứng yên ở một vị trí nên kẻ địch sẽ dễ né được. vì vậy bạn cần canh thời điểm sử dụng chiêu hợp lý mới có thể mở giao tranh hiệu quả.
    • 8.mẹo khắc chế bull

     • Độ trâu bò của toro khiến cho bất kỳ kẻ địch nào gặp phải cũng ngao ngán, nhưng với chất tướng kém cơ đstrongộnàn, toro/ > khi gặp các vị tướng có bộ kỹ năng cơ động, cấu rỉa tầm xa như: raz, hayate , lauriel,…
     • bên cạnh việc sử Dụng các vị tướng cơ ộng và cấu rỉa, gây sat thương chuẩn thì bạn cũng nên lên cho mình những trag bịc cr lượng sat thương lớn giáp theo % máu sẽ hiệu quả hơn các trang bị có khả năng chí mạng.
     • Vì toro là vị tướng kém cơ ộng nên toro rất dễ bị cô lập trong giao tranh , vì thế mà bạnc có thể tìm ến các vị trí chủc lực ối phương như phap thủ, thủ, thủ, xạ thủ, xạ, xạ, để kết liễu các nguồn sát thương chính này.
     • trên đy là bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi toro mùa 24. hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn về cách l ltn ồ à phû. p>

      chúc các bạn leo rank tốt với vị tướng bull!

      Xem thêm: Tải và cài Liên Quân thử nghiệm như thế nào?

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button