Game Mobile

Game thủ Free Fire lại khiến Độ Mixi và Độ Tộc nóng mặt

Refund gaming free fire

ượC MệNH DANH Là MộT TRONG NHữNG STREAMER NổI TIếNG NHấT VIệT NAM, KHôNG QUÁ NGạC NHIêN KHI MV ộộ TộC 2 CủA ộING đANG PHủ SONG KHắP CAC MặT TRậT, TY ượ số đáng kinh ngạc 6,2 triệu lượt xem. chỉ sau vỏn vẹn hơn 2 ngày công chiếu hiện tại mv Độ tộc 2 đã xuất sắc đặt top 1 treding trên youtube.

câu nói kinh điển được Độ mixi đưa vào mv Độ tộc 2

giữa sự phấn khởi xen lẫn cảm xúc tự hào của các thành viên ộ tộc, các game thủ lửa chùa đã rất biết cach gây sự chú ý với bình luận đi vào lòng t “. khó chịu đối với những fan hâm mộ trung thành của Độ mixi.

câu nói rất quen thuộc của các game thủ “lửa chùa”

tất nhiên việc gì cũng sẽ có nguyên do của nó, không phải dĩ nhiên Độ mixi và các anh em Độ tộc lại tỏ ra “không ưa” free fire. “Lửa chùa” sở hữu một bộ pHận Game thủ nhí rất đông ảo tại việt nam, chính những phát ngôn, hành ồng và thai ộ của bộ pHận này đ coi tất cả những gì liên quan đến free fire là những thứ rất “toxic” và “trẻ trâu”.

<p mất công vãi ***, bực lắm, *** chơi".

lý do ộ ộ Mixi quyết ịnh nghỉ stream “lửa chùa” c lẽ ược dồn nén qua rất nhiều vục vệc mà ỉnh điểm chynh là việc một team reimbursement released Fire Ict cắt xám nhưng ẫng. cụ thể ộ ộ Mixi nói “nếu các bạn còn nhớ cach đy nửa năm, có một refund of the Bên Fire Lib của các bạn tự thành lập, tự nghĩ ra, tự vẽ logo trong khi bê nguyên logo của mình vào… Đợt đấy đọc thấy cú vãi ***.

Đợt đấy có inbox kín với garena là bên em có team lấy cả tên và logo của bên anh, nó cứ buồn cười thế *** nào…

tôi thấy bên ấy làm kiểu *** gì, đợt vừa rồi có clip rap rủng cũng lôi tên tôi vào, *** hiểu lôi tôi vào làm gì. Đã xác ịnh làm truyền thông thì ừng ụng nhau kiểu ấy, ụng nhau kiểu ấy nó không hợp lý … bên garena giờ tôi chỉ chơi với team fifa online qu>4

ến đy có thể thấy, việc free fire bị kì thị c ẽ cũng không oan, hello tục duy trì sự “trẻ trâu” như hiện tại rất khó ểể free firec có thể lấy lại hình ảnh của một tựa game ược đón nhận rộng rãi.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button