Liên Quân Mobile

Tính cách của bạn hợp với vị trí nào trong Liên Quân Mobile?

không giống hoàn toàn ở các game moba khác, lqm cần có khoảng thời gian nhất định để làm quen với các vị trí mới. chính vì thế, việc một game thủ chuyên một vị trí không quá lạ lẫm trong giới game thủ việt nam từ rank thấp cho đến trình cao. vì vậy, các game thủ nên tìm ra một vị trí phù hợp với tính cách bản thân nhất, đặc biệt là trong khâu đánh team.

lien-quan

Bạn đang xem: Tính cách liên quân

chơi ở một vị trí, các game thủ tích lũy rất nhiều kĩ năng và kinh nghiệm đối đầu với đối thủ cho bản thân. bởi vậy, họ sẽ nhận được những bài học đắt giá mỗi khi mắc sai lầm. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các game thủ chọn vị trí phù hợp với bản thân nhất.

me. vỊ trÍ ĐƯỜng trÊn (single lane)

top-lane

Đối với người đi đường trên, họ là những con sói đơn độc có nhiệm vụ bảo vệ pháo đài một mình. Ở đường trên mọi thứ đều ở trạng thái bị động, bạn có thể chết bất cứ lúc nào vì một pha băng trụ của đối. bạn sẽ luôn phải làm việc một mình, và công việc duy nhất đó là farm thật tốt, giữ ược trụ và xây dựng ược những trang bững cho nh com.

nếu bạn là người thích làm mọi thứ một mình và ộc lập phát triển, thì ường trên sẽ rất pHù hợp với bạn, nhưng những gì bạn làm sẽ ảnh ưởn hơn rất nhiều các lane khác. người ường trên pHải Có kỹ nĂng hon hảo, khả năng chơi tốt nhiều vị tướng và có tinh thần thrép khi ối ầu với những pha fight từ nhỏ ến lớn. hãy nhớ rằng: bạn sẽ là người mở combat và cũng là người kết thúc tròi chơi.

tính cách của bạn: Độc lập, thích một mình, lì lợm, bản lĩnh. nếu bạn chọn những tướng mang thiên hướng ỡ đ đòn và lì lợm, cho thấy cuộc sống của bạn khá êm ả, bạn có một tính cach hơi hướng nội và ít giao tiếp. nếu bạn chọn những tướng vừa có thể ỡ đòn, vừa có thể gây nên một lượng sát thương không nhỏ, điều đó nói lur. có thể nói bạn có một tính cách khá nhút nhát.

ii. vỊ trÍ ĐƯỜng giỮa (mid lane)

Phap-su

Tham khảo: Cách chuyển tài khoản Liên Quân từ Facebook sang Garena

Đối với người đi đường giữa, họ có vai trò chỉ huy của những đường khác. middle lane chơi tốt là những người biết điều phối nhịp lính ở đường giữa và có tầm quan sát toàn diện cả thế trận. họ sẽ đi gank cho bạn nếu có thể phá trụ, hoặc cũng đi gank nếu bạn đang bị đối phương dồn ép. Ngoài ra họ cũng sẽ giúp rừng nếu bị cướp và lín tục quản lý người đi rừng, đoán hướng di chuyển của Mid của ối phương nhằm thông báo lại cho ồng ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ

là một người đi đường giữa, bạn phải có kỹ năng chơi rất tốt và thành thạo nhiều vị tướng nhất có thể. Bạn cũng là người phải chơi nghiêm túc nhất trong game, vậy mà thành quả của bạn sẽ ược hưởng xứng đáng nếu ội dành chiến thắng, hoặc bạn sẽt mt mt nếu n trong lúc này, bạn sẽ phải đưa ra những quyết định quan trọng trong lúc khó khắn nhất và cũng phải đóng góp lượng sát thất ltron combat

tính cách của bạn : là một người chỉ huy, luôn đoán trước được mọi việc, một người biết chăm lo cho mọi người. nếu bạn chọn những tướng tay dài mang thiên hướng quấy rối, cho thấy bạn luôn muốn gây nên ảnh hưởng tới cuộc sống của những người xung quanh, rất tò và và cón h. nếu bạn chọn những tướng có khả năng dồn dame trong nháy mắt, điều nó nói lên rằng bạn muốn giải quyết công việc một cáchàn vànhanhà b, to.

iii. vỊ trÍ Đi rỪng (jungle)

jungle

Đối với người đi rừng, họ là những chiến binh dũng mãnh luôn sẵn sàng lao vào mọi cuộc giao tranh và gây ra sự hỗn loạn cho kẻ đ. họ cũng là những người có khả năng sáng tạo tốt và đôi khi cũng thích lén lún sau lưng người khác. bạn là một người tíh toán, vì bạn luôn pHải nhớ thời điểm xuất hi hi qái rừng và cũng là người bắt ầu những giao tranh bằng việc đi gank đ only thờiểm. bạn phải biết cách tránh bị đối phương phát hiện, cung cấp thông tin và vị trí của kẻ địch đến với đội của bạn.

với việc bổ sung chức năng jungle times trong thời gian gần đy, công việc đi rừng trở nên tương ối dễ dàng hơn, vì bây giờ bạn sẽ cóe ềi gian ể ể ạnkn khn ữn ữnkn khnkn ữnkn ữnkn ữnkn ữnkn ữnkn ữnkn ữNKN ữNKN ữNKN ữNKN ữNKN ữNKN ữNKN ữNKN ữNKN ữNKN ữNKN ữNKN ữNKN ữNKN ữNKN ữNKN ữNKN ữNKN ữNKN ữNKN ữNKN KHNKN KHNKN KHNKN KHNKN. có th cho rằng, người đi rừng là một chuyên gia tâm lý, họ ọc ược suy nghĩ của ối phương và ưa ra những lời khuyên hữu íchồ cho ỻ.

tâm lí cũng là một vấn đề với người chơi đường giữa. Độ hên xui luôn xảy ra bất cứ lúc nào và cũng có thể người đi rừng giành mối quan tâm đặc biệt cho bạn. tuy nhiên, hãy cố gắng tập trung vào trận đấu thay vì nổi cáu bởi những gì không tốt.

tính cách của bạn : bạn có sự sáng tạo, tính toán tốt, hiểu rõ được tâm lý của người khác. bạn cũng là một người dám nghĩ dám làm, bạn luôn muốn thử thách chính bản thân mình. trí óc của bạn rất nhanh nhạy và bạn cũng có một chút khướu hài hước. tuy nhiên đôi lúc cũng nên kiềm chế lại một chút.

iv. vỊ trÍ xẠ thỦ (duo lane)

xa-thu

ối với một xạ thủ, họ là những người có trách nghiệm tiêu diệt thật nhanh ối phương và kết thúc bất cứ vị tướng tátho áo áo . những người chơi xạ thủ thường rất hiếu động và không bao giờ muốn đứng yên một chỗ. kỹ năng quan trọng của một xạ thủ là biết làm thể nào để farm được nhiều lính nhất và cách gây sát thương lên xa đống phưư>

xạ thủ là những người mỏng manh và dễ chết nhất trong đội, vậy nên việc kiểm tra một bụi cây không nằm trong trách nghiệm cệm. bạn cũng không phải người thích lao vào giữa giao tranh, mà chỉ đứng ở ngoài giã đạn vào mặt kẻ thì như muốn ăn tươi nuốt hẻ v. là một xạ thủ, bạn rất quan trọng, nhưng cũng rất dễ chết. hãy biết cách tự bảo vệ mình.

người chơi xạ thủ tốt hiện nay cần có 2 điều tối quan trọng: đi ường ổn, giữ vị trí tốt và pHải rất cẩn thận và căn sat thương chuẩn. Đường dưới có sự xuất hiện của 2, 3, 4 hoặc thậm chí là 5 thành viên. vì thế, mối hiểm họa vô hình luôn rình rập bất cứ lúc nào. Đường dưới snowball chỉ thua đường trên một chút nên hậu họa khôn lường nếu các game thủ lơ ngơ một khoảnh khắc.

Xem thêm: Người dùng iPhone 5/5s, iPhone 6/6s không thể chơi Liên quân Mobile được nữa

vào giao tranh, các game thủ nên cẩn thận và giữ vị trí tốt. giữ vị trí tốt ở đây có nghĩa là đứng an toàn và xả đạn. hãy cố gắng càng né nhiều kĩ năng đối phương càng tốt để gây được nhiều sát thương hơn. căn sat thương chuẩn giúp các game thủ không bị miss click (clic chuột hụt dẫn tới di chuyển lỗi) khi đối phương đã chết. hơn nữa, người chơi còn có thể rút khỏi vị trí nguy hiểm đúng lúc. khâu căn sat thương sẽ tăng dần theo số trận và các kèo đối đầu bạn từng chơi.

tingh cach của bạn: hiếu ộng, có một cai ầu lạnh, bạn có một tâm hồn khá mỏng manh và dễ xúc ộng, và ặc biệt dễ bị ảnh hưởng bởi những yếu tố tố

v. hỖ trỢ (duo lane)

sp

Đối với một hỗ trợ, họ là những người có trách nghiệm bảo vệ ad carry, kiểm soát tầm nhìn, không farm lính và sẵn sàng chết thay. những hỗ trợ giỏi phải có được sự bình tĩnh và quyết đoán trong mọi trường hợp. cũng chính vì hỗ trợ không cần thiết quan tâm đến farm lính, bạn sẽ là người vô cùng quan trọng trong vai trò bảo kê ad carry của đỡi ỡi trongđo giai . Ngoài ra, bạn luôn sẵn sàng mở những pha giao tranh và bảo vệ ồng ội trong mỗi pha fight, nhưng sau mùa giải thả 2, rất ít người muốn chơi vị này cho dù họ cố cố cố cố cố the . Chơi tốt hỗ trợ, bạn sẽ là người gánh team Trong mỗi trận ấu, vìy chung tôi khuyến khích người chơi hứng thou vị trí này trong những trận ấu xếp hạng.

hỗ trợ được chia làm 2 kiểu: kiểu “việc nhẹ lương cao” hoặc có khả năng lãnh đạo tốt.

Ở việt nam, người chơi hỗ trợ “việc nhẹ lương cao” không hề ít. có thể họ chán ghét sự tính toán mệt óc, muốn chơi hỗ trợ cho nhẹ nhàng. với những người chơi này, họ có ưu điểm là hỗ trợ các thành viên khác hết mình, không quan tâm họ nói mình chơi hay hoặc chƇi t. họ thường sở hữu kĩ năng khá kém nhưng luôn nỗ lực, các game thủ nên ghi nhận.

mặt khác đó chính là khâu lãnh đạo tốt. người chơi hỗ trợ là người tạo lợi thế cho xạ thủ ở đường. Ở metagame hiện no, các hỗ trợ có thể roaming hiệu quả hơn vị trí đi rừng. hơn nữa, các game thủ này luôn tiên phong cho những cú ping, những pha di chuyển thông minh để bắt lỗi đối phương.

tính cách của bạn : thường là các bạn nữ thích bảo vệ đồng đôi, hiền lành dễ thương ^^. tuy nhiên cuộc sống của bạn hơi khô khan, có lẽ bạn sẽ cần thêm một chút gia vị để tăng phần thú vị cho cuộc sống.

vi. tỔng kẾt

chơi đúg vị trí mình yêu thích và cr kả năng sẽ giúp bạn cảm thấy thỏa mén hơn trong mỗi trận ấu, đu này cũng giúp cho kinhiệm thi ấu và và và và và kỹ nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh nh tuy nhiên trong nhiều trường hợp, vị trí bạn yêu thích lại không phải sở trường của bạn, nhưng bù lại bạn sẽ học được thêm những kỹ năng cần thiết để sử dụng trong những trận đấu xếp hạng, nơi mà hiếm khi bạn được quyết định vị trí của mình. tất nhiên là cũng có những người khá cứng rắn, họ luôn làm những gì mà bản thn họ thích, nhưng ến khi vào trận họ lại chẻng làm tón. hãy đọc lại những tiêu chí ở trên và chọn cho mình những vị tướng thích hợp nhất.

Tham khảo: Cách chơi Ngộ Không mùa 23: Cách lên đồ, Bảng ngọc và Phù hiệu mới nhất

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button