Game Mobile

Top 5 trợ thủ tốt nhất cho người chơi Free Fire đầu năm 2022

Trợ thủ mới free fire

trợ thủ nào sẽ giúp bạn chiến thắng dễ dàng hơn trong các trận free fire đầu năm 2022 right? hãy tìm hiểu cùng motgame nhé.

rocky

strong số tất cả các trợ thủ của garena free fire, rockie là thú cưng duy nhất có kỹ năng giup giảm thời gian hồi chiêu kỹ năng kích hoạt của i ưchi ng. Đối với tất cả các nhân vậc có thời gian hồi chiêu kỹ năng cao thì khả năng của rockie chắc chắn đáng để sử dụng.

Top 5 trợ thủ tốt nhất cho người chơi Free Fire đầu năm 2022

kỹ năng có tên xả hơi của chú gấu mèo sẽ giúp giảm tối đa 15% thời gian hồi kỹ năng kích hoạt của bạn. với những kỹ năng có thời gian hồi chiêu cao như chrono (120 giây) hay xayne (100 giây) thì thời gian ược giảm từ rockie của bạn sẽ c cùng Íchu

falco

bên cạnh rockie, falco cũng là một trợ thủ được ưa chuộng trong garena free fire, cả ở chế độ chơi solo, duo và squad.

Top 5 trợ thủ tốt nhất cho người chơi Free Fire đầu năm 2022

kỹ năng chao liệng của falco cho phép bạn hạ cánh trước kẻ thù bằng cách tăng tốc độ đáp đất khi rơi cũng như sau khi bung dù. khi tiếp đất trước, bạn có cơ hội tìm thấy nhiều vũ khí và chuẩn bị tấn công kẻ địch một cách chu đáo hơn.

thám tử panda

là cai tên ược những người chơi fire free thích giao tranh liên tục vông yêu thích, trợ thủ thá tử panda sẽ gia tă thêh ảng phục hồi sau mỗnh hu ốn ắ ượ ượ ượ ễ ễn ắn ắn ắ ễn ắ ễn ắn ắn ắn ắny /p>

Top 5 trợ thủ tốt nhất cho người chơi Free Fire đầu năm 2022

10 Máu ược hồi từ pHù trợ của gấu trúc đôi khi sẽ giúp cho ngs người chơi có thêm Máu ể ể lật kèo, dù thoạt nhìn with số kể thực thực sự đ đung là không đng đng đng đng đng đng đng đng đ

dreki

bạn chưa hài lòng với việc đánh dấu kẻ địch bằng kỹ năng của moco công nghệ? vậy thì hãy đem theo trợ thủ dreki để tối đa hóa khả năng phát hiện đối thủ nhé.

kỹ nĂng long thần xuyên thấu sẽ giúp chủ nhân của dreki có khả nĂng phát hiện vị trí của tối đa 4 kẻ ịch đang dùng tuni cứu thương trong pHạm vi những mục tiêu đang quấn máu thì chắc chắn là dễ bị tấn công nhất trong game rồi vì vốn dĩ đã thấp máu, và khi quấn máu cũng không ểể khám gì .

mr. joker

cái tên cuối cùng trong danh sách trợ thủ hot đầu năm 2022 của free fire chính là chú chim cánh cụt tinh nghịch mr waggor. trợ thủ này có liên kết chặt chẽ với bom keo – một trong những vật phẩm quan trọng trong garena fire khi vừa có tác dụng khi tấn công, vừa cóng tựm catựm dựm.

Top 5 trợ thủ tốt nhất cho người chơi Free Fire đầu năm 2022

kỹ năng tường keo của mr waggor sẽ tạo ra thêm 1 quả bom keo sau mỗi 100 giây khi mà người chơi có ít hơn 2 quả bom keo trong người. Đy là lý do mr. waggor luôn xuất hiện trong các giải ấu chuyên nghiệp, và một squad Ít nhất luôn có một người đem theo chú chim cánh cụt này ể tạo bom c cho ải.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button